Các khu dân cư mới ở Cần Thơ

Vì sao nên đầu tư vào các khu dân cư mới ở Cần Thơ

Trong những năm gần đây, thị trường nhà đất tại Cần Thơ đã sôi động trở lại và thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Các khu dân cư mới ở Cần Thơ được xây dựng ngày một nhiều, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho lượng lớn cư dân tại đây. Vậy những khu dân cư này có gì nổi bật mà lại có sức hút đến? Các bạn hãy cùng theo dõi chia sẻ dưới đây để tìm lời giải đáp.

Lý do thị trường nhà đất Cần Thơ sôi động trở lại

Các công ty, doanh nghiệp được xây dựng với quy mô lớn tại Cần Thơ đã thu hút một lượng lớn nhân sự từ các nơi đổ về. Kéo theo đó là hàng loạt các nhu cầu về giao thông đi lại, cơ sở hạ tầng và nhu cầu nhà ở tăng lên.

Lý do thị trường nhà đất Cần Thơ sôi động trở lại

Cần Thơ là một trong những tỉnh thuộc trung tâm của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Vì thế, có sự kết nối thông suốt hạ tầng giao thông với những tỉnh thành khác trong khu vực. Chính quyền địa phương cũng có nhiều chính sách nới lỏng, mục đích là thu hút các nhà đầu tư. Do đó, việc lựa chọn đầu tư vào Cần Thơ được các nhà đầu tư lớn quan tâm.

Xem thêm: Tổng quan thành phố Cần Thơ

Ưu điểm của các khu dân cư mới ở Cần Thơ

Các khu dân cư mới ở Cần Thơ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, nên là sự lựa chọn của nhiều người.

Đối với các nhà đầu tư nhà đất

Việc mua bán nhà đất tại khu vực Cần Thơ trong những năm trở lại đây, thu hút được rất nhiều người đến từ những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…Một số những lý do mà đất thuộc các khu dân cư mới ở đây nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư là bởi:

Nền tảng cơ sở hạ tầng giao thông tốt

Việc mở rộng hệ thống cầu đường đã góp phần hoàn thiện hơn nữa mối liên kết giữa Cần Thơ và các tỉnh xung quanh. Nó tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự dịch chuyển trao đổi hàng hóa và đi lại của người dân các khu vực lân cận. Các dự án lớn có thể kể đến như:

  • Dự án đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, cầu Vàm Cống nối cầu Cao Lãnh….
  • Tuyến đường sắt cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ

Xem thêm: Thông tin cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ

Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận

Trên phân khúc thị trường đất nền và thị trường nhà ở riêng lẻ, số lượng các giao dịch được thực hiện cũng như giá thành đều gia tăng. Các nhà đầu tư rất tự tin về những số liệu khả quan trong vấn đề lợi nhuận đầu tư nhà đất tại Cần Thơ.

Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận từ các khu dân cư mới ở Cần Thơ

Mô hình đô thị thông minh ưu việt

Mô hình đô thị thông minh hiện đang là một trong những xu hướng được khách hàng ưu ái hơn cả so với các loại hình nhà đất khác. Có nhiều lý do để các nhà đầu tư quan tâm đến mô hình này như: thị trường khách hàng tiềm năng cao, khả năng thanh khoản tốt…

Đồng thời, ưu điểm của loại hình nhà đất này là có thể giúp thay đổi diện mạo đô thị mới theo hướng năng động, hiện đại. Do đó, đây cũng là mô hình được các cấp chính quyền địa phương khuyến khích đầu tư và phát triển.

Đối với các khách hàng là cư dân sinh sống trực tiếp

Với các khách hàng, là những cư dân sinh sống trực tiếp trong các khu dân cư mới ở Cần Thơ thì họ sẽ có được những lợi ích sau:

Cuộc sống tiện ích

Những chủ đầu tư lớn như Mường Thanh, Vingroup, Kita Group…đã xuất hiện và có những thị phần không nhỏ trong thị trường bất động sản nhà ở tại Cần Thơ. Các sản phẩm nhà ở được đa dạng hóa, trong đó nổi bật nhất là hình thái đô thị thông minh khép kín. Với mô hình này, các cư dân sinh sống bên trong có thể hưởng đầy đủ các tiện ích cần thiết của cuộc sống.

Stella Mega City Cần Thơ – dự án khu đô thị nổi bật với đa tiện ích

Ví dụ như trong dự án đô thị Stella Mega City Cần Thơ của chủ đầu tư Kita Group. Chuỗi các tiện ích như trường học, bệnh viện, thể dục thể thao, vui chơi giải trí,…được chủ đầu tư chú trọng phát triển. Mang lại cho cư dân những trải nghiệm cuộc sống thời thượng, đẳng cấp ngay trong khuôn viên mà mình sinh sống.

Thủ tục mua bán được hỗ trợ

Đối với các khách hàng cá nhân mua nhà ở để sử dụng trực tiếp, các chủ đầu tư cũng như các đơn vị tài chính như ngân hàng cũng có nhiều chính sách hỗ trợ. Giữa ngân hàng và chủ đầu tư thường có những liên kết, góp phần tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong việc vay vốn hoặc trực tiếp thế chấp nhà.

Ngoài ra, còn có rất nhiều ưu đãi trong việc thanh toán như trả góp, mua nhà giá rẻ lãi suất thấp…Chỉ cần khách hàng cung cấp được hồ sơ giấy tờ nhân thân và giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng là đã dễ dàng hoàn thành thủ tục cần thiết. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu được nhà đất mà ngay lúc đó không cần phải có toàn bộ số vốn tương đương giá trị của nhà đất.

Với tất cả những ưu điểm trên, các khu dân cư mới ở Cần Thơ hứa hẹn sẽ ngày một phát triển và thu hút nhiều hơn nữa các nhà đầu tư tìm đến. The Golden Palm tin rằng trong tương lai không xa, Cần Thơ sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa lớn của cả nước.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thegoldenpalm.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thegoldenpalm.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status