Danh sách trường đại học/cao đẳng ở Cần Thơ

Danh sách trường Đại học/Cao Đẳng ở Cần Thơ có chất lượng giáo dục tốt

Các trường đại học/cao đẳng ở Cần Thơ nói riêng và trên cả nước nói chung hiện đang rất chú trọng công tác tuyển sinh đầu. Tuy nhiên, việc đăng ký vào học của sinh viên còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Trong đó, có yếu tố danh tiếng và chất lượng giáo dục thực tế của trường. Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đang tìm hiểu danh sách trường Đại học/Cao Đẳng ở Cần Thơ có chất lượng giáo dục tốt nhất hiện nay? Vậy đừng bỏ qua bài viết này!

1. Trường Đại học Cần Thơ

Trường đại học Cần Thơ là một trong số trường Đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu. Đây là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học quan trọng của Nhà nước, là trung tâm văn hóa kỹ thuật của cả khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Trường Đại học Cần Thơ

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Cần Thơ nên đây là một trong những lựa chọn giáo dục của nhiều phụ huynh, học sinh. Đặc biệt, trường rất gần với khu đô thị mới Stella Mega City, di chuyển từ trường tới Stella Mega City chỉ khoảng 15 phút chạy xe trong điều kiện giao thông thuận lợi. Do đó, có rất nhiều phụ huynh là cư dân của khu đô thị này mong muốn con em mình theo học tại trường đại học Cần Thơ.

 • Địa chỉ: Khu II đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 84 -292 3 832 663

2. Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ là cơ sở đào tạo các ngành trong lĩnh vực y tế với 8 ngành đại học, 20 chuyên ngành sau đại học và 2 chuyên ngành nghiên cứu sinh. Trường cũng là một địa điểm chăm sóc sức khỏe hàng đầu của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

 • Địa chỉ: số 179 đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 84- 292 3 739 730

3. Trường Đại học Tây Đô – top danh sách trường Đại học/Cao Đẳng ở Cần Thơ

Đây là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên của khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Với những cơ sở hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi, chương trình đào tạo tiên tiến, trường đã và đang đáp ứng được yêu cầu cao về giáo dục cho thế hệ tương lai.

 • Địa chỉ: số 68 lộ Hậu Thạnh Mỹ (Trần Chiên), phường Lê Bình, quận Cái Răng, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 84 – 292 3 840 666

4. Trường đại học Nam Cần Thơ

Trường được thành lập theo Quyết định số 230/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 25/01/2013. Cho đến nay, trường đã dần ổn định bộ máy hoạt động cũng như hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học.

Trường đại học Nam Cần Thơ

Ngày 6/7/2018, trường được Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam công nhận và trao Giấy chứng nhận đạt Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục. Có thể nói, đây là một động lực lớn để nhà trường tiếp tục cố gắng phấn đấu, khẳng định uy tín và chất lượng giáo dục của mình.

Địa chỉ liên hệ: 168 Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

5. Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ và trực tiếp chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và đào tạo. Các chức năng, nhiệm vụ của trường được quy định rõ ràng và cụ thể trong Quyết định thành lập trường số 249/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Trường đại học kỹ thuật cần thơ

Với những phấn đấu của toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường, trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã có những đóng góp tích cực cho sư phát triển kinh tế – xã hội chung của các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long.

 • Địa chỉ: Số 256 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 84 – 7 103 894 050

6. Trường Cao đẳng Cần Thơ

Trường được thành lập từ năm 1976 với tổng diện tích trên 60.000m2. Hệ thống phòng học, giảng đường rộng rãi cùng với nhiều phòng thí nghiệm thực hành, nhà tập đa năng, sân chơi… Vì thế, đáp ứng được nhu cầu của sinh viên trong học tập và rèn luyện.

 • Địa chỉ: Số 413 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 84 – 292 3 838 306

7. Trường Cao Đẳng nghề Cần Thơ

Trường đào tạo và bồi dưỡng nhân lực theo chương trình cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề. Trong giai đoạn 2015 -2020, trường đặt mục tiêu xây dựng và phát triển thành trọng điểm giáo dục chất lựơng đẳng cấp quốc tế. Đáp ứng yêu cầu nhân lực chất lượng cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Trường Cao Đẳng nghề Cần Thơ

 • Địa chỉ: 57 Đường Cách Mạng Tháng 8, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0292 3821 327

8. Trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ

Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực quản lý kinh tế, dịch vụ pháp lỹ, kỹ thuật công nghiệp chất lượng cao. Với bề dày hoạt động giáo dục, trường là môi trường lý tưởng cho công tác đào tạo, nghiên cứu cũng như chuyển giao các ứng dụng công nghệ hiện đại.

 • Địa chỉ: số 9 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 84 – 292 3 826 072

Hi vọng thông tin bài viết mà The Golden Palm cung cấp sẽ giúp cho các bạn có thêm những hiểu biết về danh sách trường Đại học/Cao đẳng ở Cần Thơ có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở giáo dục hiện đại. Từ đó, đưa đó hướng con em lựa chọn trường đại học/cao đẳng phù hợp với nguyện vọng, sở thích và khả năng.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thegoldenpalm.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thegoldenpalm.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status