kita group tổ chức meeting
Kita Group tổ chức meeting
Ngày 23/10 vừa qua, KITA Group tổ chức buổi họp tập đoàn với sự tham gia của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên. Ghi dấu chặng đường hình thành và phát triển không ngừng từ năm 2014 đến nay, Tập đoàn KITA Group có buổi họp để cùng điểm qua những dấu mốc, có cả những giai đoạn thử thách và những thành quả xứng đáng.
Ông Nguyễn Duy Kiên chủ tịch Kita Group phát biểu
Ông Nguyễn Duy Kiên chủ tịch Kita Group phát biểu
Khai mạc chương trình, ông Nguyễn Duy Kiên – Chủ tịch HĐQT KITA Group phát biểu về sứ mệnh của công ty: “Điểm đến của KITA Group là chính là cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho mọi gia đình. Xa hơn nữa, chúng tôi mong muốn mỗi đóng góp của mình sẽ góp phần thay đổi diện mạo của khu vực, nâng tầm giá trị cuộc sống cho cư dân địa phương”.
Bà Đặng Thị Thuỳ Trang - CEO Kita Group
Bà Đặng Thị Thuỳ Trang – CEO Kita Group
Tiếp lời, bà Đặng Thị Thùy Trang – CEO KITA Group chia sẻ về chặng đường tập đoàn đã cùng nhau vượt qua: “Là một công ty bất động sản mới gia nhập thị trường với dự án lớn đầu tiên là Stella Mega City, KITA Group đã gặp phải những thách thức đáng kể để cạnh tranh với những đối thủ tầm cỡ, đã có chỗ đứng và uy tín lâu năm. Tuy nhiên, những khó khăn đó cũng chính là “chìa khóa vàng” giúp đội ngũ nhân sự ngày càng thêm giỏi chuyên môn, quyết tâm cao độ và rèn luyện bản lĩnh thép để chinh phục những bước tiến mới”
Thưởng các cá nhân xuất sắc
Thưởng các cá nhân xuất sắc
Thưởng các cá nhân xuất sắc
Thưởng các cá nhân xuất sắc
Buổi họp cũng là dịp để những nhân sự mới hiểu thêm về mô hình quản lý, cơ cấu nhân lực, sứ mệnh, định hướng phát triển của tập đoàn… để mau chóng hòa nhập, bắt nhịp tốt hơn. Đặc biệt, những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc được vinh danh để ghi nhận nỗ lực và truyền cảm hứng cho cả tập thể.
phan thuong ca nhan xuat sac

Các thành viên Kita Group
Các thành viên Kita Group
Toàn thể nhân viên KITA Group cũng đã có một buổi chiều tạm gác lại áp lực công việc thường nhật để sinh hoạt teamwork thông qua những trò chơi, thử thách thú vị. Thông qua đó, các anh chị em thêm đoàn kết, hiểu ý và giải tỏa căng thẳng.
Không khí thân mật, cởi mở, tràn ngập tiếng cười và những phần chia sẻ chân thành, gắn kết chắc chắn là những kỉ niệm đẹp mà mỗi nhân viên KITA Group không thể nào quên.
Xin chúc tất cả các thành viên của KITA Group ngày càng phát triển, làm việc hiệu quả và tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc để đóng góp cho sự phát triển chung của tập thể!

Liên hệ tư vấn 091 666 9278