Tập đoàn Kita Group uy tín không trong lĩnh vực bất động sản?

Tập đoàn Kita Group uy tín không là câu hỏi của nhiều cá nhân, tổ chức khi muốn tìm hiểu về lĩnh vực bất động sản. Đây là một trong những cái tên còn khá hot trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Do đó, những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn đánh giá Kita Group có uy tín không.

Giới thiệu sơ bộ về tập đoàn Kita Group

Kita Group là ai? Tập đoàn Kita Group có tên gọi chính thức là Công ty cổ phần tập đoàn Kita Group. Đơn vị được thành lập vào năm 2014 với địa chỉ trụ sở tại: 27 Lê Quý Đôn, phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin về công ty Kita Group

 • Tên đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kita Group
 • Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Duy Kiên
 • Địa chỉ đại diện: 27 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM (do đang xây dựng lại địa chỉ đại diện)
 • Địa chỉ trụ sở chính: 133-135 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. HCM
 • Mã số thuế: 0312996266
 • Ngày hoạt động: 01/11/2014
 • Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, đấu giá, xây dựng,…

 

Giới thiệu sơ bộ về tập đoàn Kita Group

Các công ty thành viên của tập đoàn Kita Group bao gồm:

 • Kita Land: Đơn vị phụ trách quản lý tài sản, phát triển dự án và phân phối sản phẩm đến khách hàng.
 • Kita Cons: Đơn vị phụ trách thiết kế, xây dựng các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị và hoàn thiện nội thất.
 • Kita Invest: Đơn vị phụ trách việc đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính và tiến hành các thủ tục mua bán sáp nhập…
 • Kita Link: Đơn vị phụ trách công tác phát triển dự án C2C, thu đổi ngoại tệ…

Trong gần 7 năm hoạt động hết mình tại thị trường Bất Động Sản, Kita Group đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhiều biến động này. Với những dự án to nhỏ và có tiếng vang, trải dài từ khắp miền Bắc đến miền Nam, tập đoàn đang tiến gần hơn nữa mục tiêu trở thành đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn Kita Group uy tín không?

Để trả lời cho câu hỏi tập đoàn Kita Group uy tín không, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về tiềm lực tài chính, tiềm lực nhân sự cũng như những yếu tố quan trọng khác cấu thành nên một tập thể đại gia đình Kita vững mạnh.

Tiềm lực nhân sự

Kita Group là tập đoàn có quan điểm đề cao giá trị của bộ máy nhân lực. Với công ty, con người luôn là tài sản quý giá nhất, là bộ khung vững chắc cho mọi sự thành công của tập đoàn.

Đặng Thị Thùy Trang – CEO của Kita Group

Kita Group có đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Do đó, tập đoàn luôn chú trọng vào công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nhân tài cho hệ thống nhân lực của đơn vị. Tập đoàn luôn phân đúng việc cho đúng người có khả năng, phát huy tối đa nguồn lực nhân sự. Đó chính là một trong những chìa khóa thành công mà Kita Group luôn hướng đến.

Tiềm lực tài chính

Một doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn thì việc có một nguồn tài chính dồi dào cũng là điểm tựa rất lớn cho kinh doanh. Tập đoàn Kita Group hiểu rõ được tầm quan trọng của vấn đề tài chính, nhất là trong lĩnh vực bất động sản.

Những dự án bất động sản luôn luôn cần một nguồn tài chính vững mạnh, bền chắc. Nó không chỉ đảm bảo cho sự phát triển của doanh nghiệp mà còn đảm bảo các mối quan hệ với đối tác diễn ra thuận lợi. Và Kita Group đã làm tốt điều này.

Tiềm lực đối tác

Tập đoàn Kita Group luôn có sự trân trọng lớn đối với tất cả các đối tác lớn nhỏ của tập đoàn. Mối quan hệ đồng thắng lợi chính là cơ sở cho những bước đi trên con đường hợp tác của đơn vị. Do đó, tập đoàn luôn có được một sự ủng hộ không hề nhỏ của các đối tác về xây dựng, về tài chính và nhiều lĩnh vực liên quan khác.

Những lĩnh vực kinh doanh của Kita Group

Tập đoàn Kita đã và đang hoạt động trong các lĩnh vực, bao gồm:

 • Lĩnh vực quản lý tài sản, phát triển các dự án và phân phối sản phẩm bất động sản dưới mọi dạng.
 • Lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính và mua bán sáp nhập.
 • Lĩnh vực xây dựng các khu đô thị, các tòa cao ốc và hoàn thiện nội thất.

Những dự án có tiếng vang của Kita Group

Một số những dự án của tập đoàn Kita Group đã và đang có được tiếng vang không nhỏ trong lĩnh vực bất động sản cả nước có thể kể đến như:

Dự án Stella Mega City Cần Thơ

Dự án Stella Mega City Cần Thơ đang là một trong những dự án hot của thị trường bất động sản cả nước nói chung và thị trường bất động sản miền Nam nói riêng. Dự án này được xây dựng trên mặt tiền của đường Đặng Văn Dầy, khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Và Kita Group Cần Thơ chính là chủ đầu tư của dự án này.

Dự án Stella Mega City Cần Thơ do Kita Group làm chủ đầu tư

Dự án Stella 927 Trần Hưng Đạo

Dự án Stella 927 nằm trên đường Trần Hưng Đạo, thuộc Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Những căn hộ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao luôn là sự lựa chọn ưu ái của các khách hàng thượng lưu mà Kita Group muốn hướng đến.

Dự án Stella 927 trần hưng đạo

Xem thêm tại: https://bitly.com.vn/6PioT

Dự án Golden Hills Đà Nẳng

Đây là dự án khu đô thị cao cấp được Kita Group đầu tư bài bản, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 10km không gian mở của khu đô thị mang lại cho cư dân nơi đây một sự thoải mái, cảm giác gắn kết với thiên nhiên hơn.

Dự án Golden Hills Đà Nẵng

Dự án Stella Vĩnh Long

Dự án được Kita Group làm chủ đầu tư có quy mô rộng 49ha đang trong quá trình quy hoạch. Dự kiến sẽ triển khai vào năm 2021 sẽ là dự án làm “bùng nổ” thị trường bất động sản Vĩnh Long. Hiện Stella Vĩnh Long đang được chủ đầu tư Compound mặt tiền quốc lộ 1A và xung quanh dự án. Hứa hẹn sang năm 2021 Kita Vĩnh Long sẽ khuấy động thị trường bất động sản tại đây.

Vị trí: Mặt tiền quốc lộ 1A, Long Hồ, Vĩnh Long đối diện khu công nghiệp Hoà Phú

Sản phẩm: nhà phố, shophouse, căn hộ chung cư

Ngày triển khai: Đang cập nhật

Dự án stella vĩnh long của tập đoàn kita group

Dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân

Dự án đang trong giai đoạn khởi động vị trí mặt tiền đường Võ Văn Kiệt trục đường chính kết nối Bình Tân tới các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 4, quận 5,… Sự phát triển tiềm năng của căn hộ Stella Võ Văn Kiệt đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là dự án trọng điểm mang nhiều tâm quyết của tập đoàn Kita Group muốn mang lại cho khách hàng của mình tại Sài Gòn.

Dự án Stella 89 Võ Văn Kiệt

Xem thêm tại: https://bitly.com.vn/sXHzS

Dự án Stella Tên Lửa Bình Tân

Vị trí: Khu tên Lửa quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm: nhà phố, shophouse, căn hộ chung cư

Quy mô: Đang cập nhật

Ngày triển khai: Đang cập nhật

Dự án Stella Quốc Oai

Vị trí: Quốc Oai, Hà Nội

Sản phẩm: nhà phố, shophouse, căn hộ chung cư

Quy mô: Đang cập nhật

Ngày triển khai: Đang cập nhật

Dự án Stella quốc oai

Dự án Stella Hải Dương

Stella Hải Dương là một dự án nhà phố liền kề của tập đoàn Kita Group tại Hải Dương. Cung cấp ra thị trường các sản phẩm như nhà phố, shophouse và một số tiện ích nội khu phục vụ nhu cầu cơ bản của cư dân tại đây.

Vị trí: Hải Dương

Sản phẩm: nhà phố, shophouse, căn hộ chung cư

Quy mô: Đang cập nhật

Ngày triển khai: Đang cập nhật

Dự án Stella Hải Dương

Dự án Stella Ocean Park Phan Thiết

Dự án Stella Ocean Park Phan Thiết là một trong những dự án nghỉ dưỡng lớn nổi bật nhất trong nhiều dự án mà Kita Group đã và đang triển khai. Stella Phan Thiết sỡ hữu cho mình vị trí đắc địa, pháp lý chuẩn và hứa hẹn sẽ trở thành dự án nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất tại Phan Thiết và cả nước Việt Nam.

Vị trí: Thành phố Phan Thiết

Sản phẩm: nhà phố biển, biệt thự mặt biển

Dự án Stella Ocean Park

Các giải thưởng tập đoàn đạt được

Tổng hợp giải thưởng đạt được
Nhận cú đúp giải thưởng
Giải thưởng nhà phát triển khu đô thị tốt nhất Việt Nam 2020

Kita Group tuyển dụng

Hiện công ty Kita Group đang tuyển dụng vị trí kinh doanh với số lượng hơn 200 nhân viên. Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Quý bạn muốn gia nhập đại gia đình Kita Group để chinh chiến các dự án năm 2021 sắp tới như: Stella Võ Văn Kiệt, Stella Vĩnh Long, Stella 927 Trần Hưng Đạo,….

Địa chỉ liên hệ tìm hiểu các dự án của tập đoàn

.Trên đây là một số thông tin cơ bản về tập đoàn. Hi vọng rằng bài viết đã phần nào giải đáp cho thắc mắc của nhiều người cho câu hỏi tập đoàn Kita Group uy tín không. Tin rằng với những gì mà Kita đã đang làm được, vị thế và danh tiếng của tập đoàn sẽ ngày một lên cao mục tiêu trở thành đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam của Kita Group sẽ thành hiện thực.

Quý khách hàng có nhu cầu về tất cả dự án Kita Group triển khai và phát triển hãy liên hệ trực tiếp hotline 24/24: 091 666 9278 để được hổ trợ tư vấn thông tin chính xác và mới nhất.

Trụ sở chính Kita Group quận 2

133 – 135 Trương Văn Bang, P.Thành Mỹ Lợi, Quận 2, TP.Hồ Chí MInh

Văn phòng đại diện Đà Nẵng

A2-6 Nguyễn Tất Thành nối dài, P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Văn phòng đại diện Kita Group Cần Thơ

Block D1-D2, Khu 201 Lê Hồng Phong, P.Bình Thủy, Q.Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thegoldenpalm.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thegoldenpalm.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status