Bệnh viện chấn thương chỉnh hình quận 5

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình quận 5 đến Stella 927 có gần không?

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình quận 5 di chuyển đến Stella 927 Trần Hưng Đạo có gần hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Lý do là vì dự án này nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố nên rất gần với các khu trường học, trung tâm giải trí và bệnh viện của quận 5. Hãy cùng Kita Group đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về điều này nhé.

Một vài thông tin về bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình là một trong các bệnh viện lớn và nổi tiếng nhất tại quận 5 nằm trên số 929 đường Trần Hưng Đạo. Nơi này tiếp nhận đông đảo bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành trên cả nước đến thăm khám mỗi ngày.

Hình ảnh của bệnh viện chấn thương chỉnh hình tại Quận 5 TPHCM

Bên cạnh đó, đây cũng được xem là đơn vị chuyên khoa về chỉnh hình hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh và nước ta. Bệnh viện chịu trách nhiệm điều trị các vấn đề liên quan đến xương khớp cho bệnh nhân phía Nam với các phương pháp và kỹ thuật đã được Sở Y Tế phê duyệt như:

  • Vật lý trị liệu
  • Phục hồi chức năng
  • Chấn thương chỉnh hình (nổi tiếng là cột sống)
  • Chẩn đoán hình ảnh…

Bên cạnh đó, bệnh viện còn kết hợp cũng như hợp tác với nhiều Tổ chức y tế, trường Đại học trong và quốc tế nhằm đẩy mạnh lĩnh vực:

  • Giảng dạy y học
  • Nghiên cứu

Hiện nay, bệnh viện chấn thương chỉnh hình quận 5 có đến hơn 1.000 giường để cung cấp nhu cầu nghỉ lại của bệnh nhân. Những chuyên khoa mà nơi này đang phụ trách gồm:

Chuyên khoa phẫu thuật và điều trị các chi trên

Đây là khoa chuyên về điều trị về những trường hợp người bệnh bị tổn thương hoặc dị tật ở các chi trên của cơ thể. Không chỉ vậy, khoa này còn chịu trách nhiệm đào tạo học sinh, sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng y của thành phố.

Chuyên khoa phẫu thuật và điều trị chi dưới

Đây là khoa thuộc bệnh viện chấn thương chỉnh hình quận 5 chuyên chịu trách nhiệm cho viện điều trị dị tật, tổn thương ở chi dưới của bệnh nhân. Khoa này cũng nhận chỉ đạo về mặt chuyên môn và kỹ thuật cho những bệnh viện ở tuyến dưới.

Chuyên khoa cột sống A

Khoa này sẽ thăm khám và điều trị cho những bệnh nhân có các bệnh lý liên quan đến cột sống. Đồng thời nghiên cứu và phát triển những phương pháp phục vụ cho việc điều điều trị cột sống được tốt hơn.

Bệnh viện có khoa chuyên về điều trị bệnh nhân bị cột sống

Chuyên khoa vi phẫu tạo hình

Đây là khoa kỹ thuật cao có nhiệm vụ thực hiện vi phẫu thuật để nối lại các chi, tái tạo ngón tay cho người bệnh. Bên cạnh đó, nơi này cũng chuyên điều trị những vấn đề liên quan đến dây thần kinh ở phần tay.

Chuyên khoa điều trị khớp

Khoa này sẽ chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị các căn bệnh liên quan đến khớp xương thông qua kỹ thuật cao và thuốc sinh học. Ngoài ra, khoa khớp của bệnh viện cũng tư vấn các vấn đề về loãng xương hay thoái hóa khớp…

Chuyên khoa cấp cứu của bệnh viện

Đây là khoa phụ trách việc cấp cứu hàng loạt hoặc cấp cứu thảm họa của bệnh viện chấn thương chỉnh hình. Không chỉ vậy, nơi này cũng tiếp nhận những ca cấp cứu từ các bệnh viện khác trong thành phố chuyển đến.

Khoa cấp cứu của bệnh viện

Chuyên khoa chỉnh hình nhi tại bệnh viện

Khoa chỉnh hình nhi sẽ tiếp nhận các ca bệnh về xương khớp của trẻ em khi thăm khám tại bệnh viện. Nơi này chuyên điều trị về dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ như vẹo cột sống, thừa ngón hoặc dính ngón…

Stella 927 có gần với bệnh viện chấn thương chỉnh hình quận 5 không?

Stella 927 là dự án căn hộ cao cấp 5 sao kết hợp với trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê nằm trên đường Trần Hưng Đạo. Do được xây dựng trên tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng yếu nên dự án này ngay từ khi khởi công đã nhận được sự chú ý của nhiều người.

Từ Stella 927 Trần Hưng Đạo, bạn có thể dễ dàng đi đến các khu chợ sầm uất như An Đông, Chợ Lớn hoặc Kim Biên trong thời gian ngắn. Ngoài ra, khi cần di chuyển sang các quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 10 cũng rất dễ dàng nó nó giao với nhiều trục đường lớn như: Nguyễn Trãi, Lê Lợi và Phạm Ngũ Lão…

Xung quanh dự án này còn là nơi tập trung đông đúc của các khu vui chơi, trường học, bệnh viện lớn như Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Chợ Rẫy… Chính những điều này khiến Stella 927 Trần Hưng Đạo là một địa điểm an cư, lạc nghiệp lý tưởng cho những ai muốn mua nhà đất tại quận 5.

Dự án 927 Stella Trần Hưng Đạo nổi tiếng nhiều tiện ích hiện đại và cao cấp

Hy vọng qua bài viết trên, quý độc giả đã biết được từ bệnh viện chấn thương chỉnh hình quận 5 đến dự án Stella 927 Trần Hưng Đạo có gần hay không. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Kita Group qua số điện thoại: 091.666.9278. Hoặc tham khảo thêm tại website The Golden Palm để được tư vấn kỹ hơn về dự án bất động sản đang rất được quan tâm này nhé.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thegoldenpalm.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thegoldenpalm.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status