Kita Link – Công ty thành viên thuộc Kita Group

Kita Link ra đời vào 2019 là một trong những công ty thành viên chủ chốt thuộc tập đoàn Kita. Nhiệm vụ và sứ mệnh chủ chốt là: quản lý tài sản, phát triển dự án, phân phối độc quyền sản phẩm từ Kita Group.

Với mục tiêu vươn lên trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam. Kita Link không ngừng sáng tạo, đổi mới phong các làm việc “tận tâm – tận tình” với khách hàng. Mong muốn giúp các khách hàng khi đến với công ty luôn trong trạng thái vui vẻ, hài lòng.

Đội ngũ lãnh đạo Kita Link

 

Tên công ty: Công ty cổ phần Kita Link

Người đại diện: Trần Hùng Quân

Mã số thuế: 0315485848

Địa chỉ thuế: 27 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ hoạt động: 144 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 18/01/2019

Ngành nghề: Quản lý tài sản, Phát triển dự án, Phân phối sản phẩm,….

Dự án Stella Mega City

Stella Mega City Cần Thơ là một trong các dự án với quy mô xây dựng và tổng mức vốn đầu tư lớn tại thành phố Cần Thơ. Đồng thời, dự án này do chủ dầu tư Kita Group phát triển. Dự án này sẽ đem lại một khu đô thị kiểu mẫu với các giá trị tiện ích giúp kiến tạo nên cuộc sống đẳng cấp, hoàn hảo. Đồng thời còn có chất lượng cho những cư dân tương lai.

Xem thêm tại: https://bitly.com.vn/ZKVlf

Dự án Stella Mega City Cần Thơ

Dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân

Toạ lạc tại mặt tiền Võ Văn Kiệt kết nối xuyên suốt từ quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6 và Bình Tân. Stella Võ Văn Kiệt là một tuyệt tác căn hộ giúp giải khát nhu cầu nhà ở của người dân Sài Gòn khi kết nối đến trung tâm chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển.

Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm do Kita Link triển khai và phân phối hãy liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 091 666 9278 bộ phân kinh doanh.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thegoldenpalm.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | thegoldenpalm.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status